Young Lions

Young Lions เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศยูโร 2023

Young Lions รายงานการแข่งขันเมื่ออังกฤษ U21 เอาชนะอิสราเอล 2-0 เพื่อเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2023 Anthony Gordon

Young Lions ขึ้นนำ ก่อนที่ Emile Smith Rowe จะขึ้นนำเป็นสองเท่าในครึ่งหลัง อังกฤษผ่านเข้ารอบในฐานะผู้ชนะกลุ่ม C และจะพบกับเยอรมนีในเกมสุดท้ายของกลุ่มในวันพุธอังกฤษ U21 เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของยูโร 2023 ในฐานะแชมป์กลุ่ม C หลังจากเอาชนะอิสราเอล 2-0 สบายๆส่วนหัวของ Anthony Gordon นำพวกเขาขึ้นนำในนาทีที่ 15 ก่อนที่ Emile Smith Rowe จะขึ้นนำสองเท่าในครึ่งหลังทีมของลี คาร์สลีย์

รับประกันตำแหน่งสูงสุดหลังจากเอาชนะสาธารณรัฐเช็กในนัดเปิดสนาม จะพบกับเยอรมนีในเกมสุดท้ายของกลุ่ม

ในวันพุธนี้หลังจากออกสตาร์ตได้อย่างสดใส อังกฤษเกือบขึ้นนำหลังจากที่สมิธ โรว์ส่งบอลรอบกรอบเขตโทษอย่างรวดเร็ว แต่ความพยายามที่ใช้ส้นหลังของเขาถูกตัดออกเพราะล้ำหน้าพวกเขายังคงโจมตีโดยที่กอร์ดอนยิงบอลที่หวังเข้าเขตโทษ และลูกยิงของเคอร์ติส โจนส์ก็ได้รับการปกป้องอย่างดีจากกิล โคเฮนการเริ่มต้นที่โดดเด่นได้รับรางวัลเมื่อหนึ่งในสี่ของชั่วโมงหายไปเมื่อการข้ามที่ยอดเยี่ยมจาก Morgan Gibbs-White ทางด้านซ้ายพบ Gordon ตรงกลางกล่องและ Newcastle ไปข้างหน้าพยักหน้าบอลเข้ามุมด้านล่างอังกฤษเป็นฝ่ายคุมเกม แต่อิสราเอลก็ยิงได้ในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกDor Turgeman มีโอกาสครั้งแรกโดยโหม่งไปเสากว้าง และ Ethane Azoulay มีโอกาสดีกว่าในช่วงทดเวลาเจ็บ เมื่อ James Trafford เซฟลูกฟรีคิกตรงจากขอบเขตโทษได้อังกฤษมีโอกาสขึ้นนำเป็นสองเท่าในสามนาทีหลังจากพักครึ่งเมื่อกิ๊บส์-ไวท์เปิดบอลยาวให้โนนิ มาเดเก้ แต่ความพยายามของเขากลับแผ่วดาเนียล เปเรตซ์ออกหมัดอย่างยอดเยี่ยมเพื่อสกัดอันตรายจากฟรีคิกโค้งของกิ๊บส์-ไวท์ ก่อนที่การกดดันอย่างหนักจากอิสราเอลจะทำให้ความพยายามของคาร์ม จาเบอร์ขยายวงกว้างออกไปในที่สุดอังกฤษก็ได้ที่สองจาก Smith Rowe ในนาทีที่ 68 ด้วยการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมจากกองหน้าอาร์เซนอลที่เจาะต่ำเข้ามุมซ้ายพวกเขายังคงรุกและเปลี่ยนตัวคาเมรอน อาร์เชอร์เกือบได้สาม แต่เปเร็ตซ์เซฟได้อย่างมั่นคงจากมุมแคบการวิ่งที่ยอดเยี่ยมจาก Harvey Elliott ลงมาตรงกลางพบ Cole Palmer ทางด้านขวา แต่การยิงของเขาถูกป้องกันได้ง่ายโดยการป้องกันของอิสราเอล

Young Lions

ก่อนที่ Yoav Hofmeister จะท้าทายอย่างหนักเพื่อหยุดการยิงของ Jacob Ramsey ในนาทีสุดท้ายลี คาร์สลีย์

ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ U21 กล่าวกับ UEFA.com ว่า “ผลการแข่งขันมีความสำคัญมากสำหรับเรา เราพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ล่วงหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราทำผลงานได้ และเราพูดถึงความคิดและความสามารถในการหาทางชนะ“เรารู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก อิสราเอลทำประตูได้ไม่มาก แต่ก็ไม่เสียเยอะเช่นกัน มันเป็นผลงานที่ดี แต่ยังมีอีกมากที่จะมาจากทีมนี้”แอนโธนี กอร์ดอน ผู้เปิดสกอร์ให้ทีมชาติอังกฤษ กล่าวว่า “มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือเป้าหมายของเราในตอนต้นของทัวร์นาเมนต์ (เพื่อผ่านเข้ารอบ) เราทำสำเร็จแล้ว หนทางยังอีกยาวไกล”บางสิ่งที่เราทำได้ดีกว่านี้กับฟอร์มการเล่นนั้น แต่ชนะ 2 นัด ไม่เสียประตู ลุ้นกันต่อไป”“ผมมีความสุขมากที่ได้เล่นกับทีมนี้ในนาทีนี้กับบทบาทที่ผู้จัดการทีมมอบให้ ผมแค่ต้องการสร้างผลงานเหล่านี้ต่อไป ดีขึ้นเรื่อยๆ และหวังว่าจะทำประตูและแอสซิสต์ในทุกๆ เกม”กีย์ ลูซอน กุนซือชาวอิสราเอล ยอมรับว่าเป็นแมตช์ที่ยากสำหรับทีมของเขา ที่ไม่ชนะใครในรายการนี้“มันเป็นเกมที่ยากจริงๆ อังกฤษมีหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในรายการนี้” เขากล่าวกับ UEFA.com”คุณภาพมากมาย ทักษะมากมาย ความแข็งแกร่งมากมาย มันยากสำหรับเราจริงๆ”คีแกน แบรดลีย์ คว้าแชมป์พีจีเอทัวร์รายการที่หกด้วยชัยชนะสามสโตรกคีแกน แบรดลีย์ คว้าชัยชนะสามนัดเหนือ ไบรอัน ฮาร์แมน และ แซค แบลร์; Scottie Scheffler มือวางอันดับ 1 ของโลกแบ่งปันอันดับที่สี่และ Rory McIlroy จบสัปดาห์ด้วยการเสมอกันที่เจ็ดที่ TPC River Highlands; ชัยชนะของแบรดลีย์เป็นครั้งที่สองในฤดูกาลพีจีเอทัวร์คีแกน แบรดลีย์เอาชนะแบ็คไนน์เพื่อคว้าชัยชนะในพีจีเอทัวร์รายการที่สองของฤดูกาลด้วยชัยชนะ 3 สโตรกที่น่าประทับใจในรายการ Travelers Championshipอดีตผู้ชนะระดับเมเจอร์เป็นผู้นำหนึ่งช็อตในวันสุดท้ายที่ TPC River Highlands

และนำอยู่สั้น ๆ โดยมากถึงหกสโตรก เพียงเพื่อสร้างความหวังให้กับกลุ่มไล่ตามด้วยการทำโบกี้สามหลุม

ในระยะสี่หลุมแบรดลีย์ฟื้นตัวขึ้นมาปิดสกอร์ 2 อันเดอร์ 68 และคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์รายการที่ 6 แปดเดือนหลังจากความสำเร็จใน Zozo Championship โดยเห็นเขานำหน้าผู้ท้าชิงที่ใกล้เคียงที่สุดอย่างแซค แบลร์และไบรอัน ฮาร์แมนอย่างสบายๆ ในอันดับสองที่เสมอกันที่ 20 อันเดอร์Scottie Scheffler มือวางอันดับ 1 ของโลกจบอันดับสี่ร่วมกับ Patrick Cantlay และ Chez Reavie ขณะที่ Rory McIlroy ยิงเข้ารอบ 64 ทีมสุดท้ายเพื่อคว้าส่วนแบ่งในอันดับที่ 7 ซึ่งเป็นอันดับที่ 10 ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5 ของเขาใน PGA Tourแบรดลีย์คว้าตำแหน่งคอนโทรลของทัวร์นาเมนต์อย่างรวดเร็วโดยตามเบอร์ดี้ระยะแปดฟุตที่หลุมสามโดยเปลี่ยนจากระยะ 12 ฟุตในครั้งต่อไป ซึ่งเพียงพอที่จะขยับไปสี่แต้มเมื่อ Chez Reavie พลาดจากระยะหกฟุตและโบกี้พาร์สามที่ห้าแบรดลีย์ทำเบอร์ดี้สองพัตต์ที่หลุมหกพาร์ห้านำเขาไปก่อน 5 หลุม แบลร์ตามนกอินทรีอันน่าทึ่งที่หลุมพาร์ห้าที่หลุม 13 โดยทำเบอร์ดี้อีกสามหลุมถัดไปเพื่อตั้งเป้าคลับเฮาส์ที่หลุม 20 อันเดอร์แบรดลีย์ลุกขึ้นและลงจากหลุมหลบภัยกรีนไซด์ที่หลุมแปดเพื่อช่วงชิงพาร์ เมื่อเห็นเขามาถึงเทิร์นในหลุมที่ 32 จากนั้นก็เคลียร์ 6 หลุมเมื่อเขาทำเบอร์ดี้ติดต่อกันจากหลุมที่ 11อดีตแชมป์ PGA ให้ความหวังในการไล่กลับเมื่อเขาพบน้ำนอกทีออฟพาร์ 5 ที่ 13 จากนั้นจึงเลือกที่จะใช้พัตเตอร์จากระยะพิทช์ที่กรีนถัดไป ส่งผลให้เกิดโบกี้ติดต่อกัน ขณะที่แคนท์เลย์ทำได้ 3 โบกี้ เบอร์ดี้รวดจากอันดับ 13 ขึ้นนำสามแต้มแคนท์เลย์ทำโบกี้ที่หลุม 16 และพลาดโอกาสทำเบอร์ดี้ที่ดีในหลุมต่อไป ทำให้แบรดลีย์ยังคงคุมบอลได้แม้จะไม่สามารถใช้ประโยชน์จากหลุมที่ 15 ที่ขับได้ จากนั้นจึงโบกี้หลุมพาร์สามในลำดับถัดไป

แบรดลีย์ทำสองพัตต์พาร์ที่หลุมที่ 17 เพื่อรักษาความได้เปรียบจากการยิงสามช็อตจนถึงหลุมสุดท้าย

ซึ่งเขาคว้าชัยชนะด้วยพาร์หนึ่งก่อนจะฉลองกับครอบครัว“ฉันภูมิใจมากที่ชนะการแข่งขันครั้งนี้”แบรดลีย์กล่าวนักท่องเที่ยวและทุกคนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ระดับเฟิร์สคลาสมันเป็นแบบนี้มานานนับทศวรรษแล้ว และฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นผู้ชนะที่นี่”ฮาร์แมนทำเบอร์ดี้สี่ในหกหลุมสุดท้ายของเขาเพื่อโพสต์ 64 ที่สองติดต่อกันและจบที่20อันเดอร์กับแบลร์ซึ่งครองตำแหน่งต่ำสุดของวันในขณะที่Reavieซึ่งเล่นร่วมกับแบรดลีย์ทำเบอร์ดี้คนสุดท้ายเพื่อกอบกู้หนึ่งโอเวอร์ 71Schefflerยงคว้าส่วนแบ่งในสี่เพื่อโพสต์การจบอันดับที่หกติดต่อกันในPGATourโดยCantlayอยู่ที่1อันเดอร์เช่นกันหลังจากจบ3อันเดอร์67ด้วยสองโบกี้ในสามหลุมสุดท้ายของเขาแม็คอิลรอยทำเบอร์ดี้ได้5เบอร์จาก7หลุมแรกของเขาแต่จบ5พาร์ติดต่อกันจนจบสัปดาห์ที่18อันเดอร์โดยมีเดนนี่แม็คคาร์ธี่ 5 แบ็ค และจัสติน โธมัส1ใน 4 ผู้เล่นที่อ้างสิทธิ์ในส่วนแบ่งที่เก้าPGATourมุ่งหน้าสู่เมืองดีทรอยต์ต่อไปสำหรับRocketMortgageClassicการถ่ายทอดสดเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี เวลา 17.00 น. ทาง Sky Sports Golf

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม secondcomingmission.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.skysports.com/football/england-u21-vs-israel-u21/report/478677

https://www.skysports.com/golf/news/12176/12909565/travelers-championship-keegan-bradley-claims-sixth-pga-tour-title-with-three-stroke-victory

Releated